Đường vao nghề - PR - Việt Hoa (Trẻ, 2007)
Cuốn sách "Đường vào nghề - PR." một nghề tương đối mới mẻ, hấp dẫn trong xã hội và đang là mối quan tâm của nhiều bạn trẻ. Cuốn sách sẽ giúp các bạn có một cách nhìn tổng quan nhưng chi tiết về nghề quan hệ công chúng để từ đó có thể tự tin hơn trong việc định hình cho mình một lối bước vào đời.