Bài tập cơ học - Đỗ, Sanh (Giáo dục, 2007)
Nội dung sách gồm các vấn đề sau: Các cơ sở lý thuyết để giải các bài toán trong từng chương; các hướng dẫn áp dụng nhằm phân loại các bài toán; các bài giải về các loại bài toán; các bài tập chọn lọc theo các dạng bài toán.