(untitled) - Lê, Thành Kính (Hà Nội, 2007)
Cuốn sách được chia làm 2 phần chính. Phần giải đáp pháp luật hỗ trợ bạn đọc những kiến thức pháp luật cơ bản và thực tiễn về chứng khoán. Phần các văn bản pháp luật mới nhất về chứng khoán và thị trường chứng khoán.
Keywords: Stock exchanges