Từ điển tiếng lóng và những thành ngữ thông tục Mỹ - Việt = - Bùi, Phụng (Văn hoá Sài Gòn, 2006)
Từ điển này có hơn 10.000 mục từ với 20.000 câu thí dụ minh họa. Nó tập hợp những từ lóng và những thành ngữ thông dụng, cả tiếng lóng của sinh viên đại học , thế giới tội phạm, dân phố Wall, người làm vi tính và của những người dân thường