Bài tập vật lý lý thuyết - Nguyễn, Hữu Mình (Giáo dục, 2003)
Nội dung sách bao gồm các phần sau: Cơ học lí thuyết, điện động lực học và thuyết tương đối, cơ học lượng tử và vật lí thống kê, mổi phần điều có lời giải đề bài cụ thể.