(untitled) - Nguyễn, Hữu Mình (Hà Nội, 2003)
Nội dung sách bao gồm các phần sau: Cơ học lí thuyết, điện động lực học và thuyết tương đối, cơ học lượng tử và vật lí thống kê, mổi phần điều có lời giải đề bài cụ thể.
Keywords: Electrodynamics,Mechanics; Problems, exercises, etc,Problems, exercises, etc