Giang Trạch Dân người đã thay đổi đất nước Trung Quốc - Kuhn, Robert Lawrence (Lao động, 2007)
Nội dung sách gồm 4 phần: Phần 1: giai đạon từ 1962 đến 1989; phần 2: giai đoạn từ 1989-1996 địa vị lãnh đạo; phần 3: giai đạon từ 1997 đến 1999 tổi dậy; phần 4: giai đoạn từ 2000 đến 2004.