(untitled) - Nguyễn, Huy Cẩn (Hà Nội, 1996)
Tập sách chọn dịch các bài nghiên cứu của các học giả trên thế giới viết về chính sách ngôn ngữ của các quốc gia trên con đường công nghiệp hóa đất nước.
Keywords: Language and languages