(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Nội dung sách tổng hợp những thông tin càn thiết về việc quản lý sự thay đổi trong các tổ chức. Từ những tình huống thực tế bạn sẽ phát triển những khả năng nhận biết và đối phó với những thay đổi luôn diễn ra.
Quản trị sự thay đổi
Keywords: Organizational change