(untitled) - Viện Thông tin khoa học xã hội Việt Nam (Hà Nội, 1996)
Sách đề cập đến chính sách dân số, kế hoạch hóa gia đình, chính sách đối với người tàn tật, chính sách bảo hiểm...
Keywords: private law