Quản lý hiệu suất làm việc của nhân viên = (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Nội dung sách bàn về thiết lập mục tiêu, tạo sự phù hợp cho các mục tiêu, các đặc điểm của mục tiêu hiệu quả, lập kế hoạch để thành công.