Kỹ năng ra quyết định = (Nhà xuất bản tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Nội dung sách giúp cho bạn đọc có sự khởi đầu tốt bất cứ khi nào đối mặt với một quyết định quan trọng,giúp bạn biết cách tiếp cận vấn đề chính xác và giảm thiểu tối đa khả năng đưa ra một quyết định tệ hại