Phút dành cho cha - Johnson, Spencer (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Tác giả cuốn sách đã đưa cho bạn đọc đến với câu chuyện rất gần gũi và hữu ích trong cuộc sống gia đình . Chỉ với một phút quan tâm và tình thương yêu đúng cách, bạn có thể sẽ làm thay đổi cuộc đời của con bạn, mang lại hạnh phúc và niềm vui cho chính mình.