(untitled) - Bode, Richard (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Cuốn sách " Biển cả và giá trị cuộc sống" sẽ truyền cho chúng ta những bài học cuộc sống và hướng chúng ta tiếp cận với các quy luật tự nhiên cũng như của đời sống con người, giúp chúng ta cảm nhận cuộc sống một cách tinh tế, sâu lắng. Cuốn sách này sẽ là nguồn cảm hứng tinh thần giúp chúng ta vượt qua thử thách để thực hiện được ước mơ của mình.
Keywords: Psychology, applied