Để có một tâm hồn đẹp : - Bono, Edward de (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Nội dung sách là một điều kỳ diệu là một bí quyết trỏ nên đơn giản và rất hiện thực, chỉ cần một chút sáng tạo, một chút tưởng tượng và rất nhiều cảm thông là bạn có thể sở hữu một tâm hồn đẹp.Đó là tất cả những nội dung thú vị và hóm hỉnh trong cuốn sách này.