Chicken soup for the unsinkable soul : - Canfield, Jack (Văn hóa Sài Gòn, 2007)
Nội dung sách là những mẫu chuyện, mỗi mẫu chuyện là một thông điệp có thể hàn gắn vết thương, làm thay đổi suy nghĩ, tâm hồn và đôi khi cả cuộc đời bạn.