(untitled) - Ngân hàng Hồng Kông (Hà Nội, 1996)
Sách gồm những kiến thức cơ bản về thanh toán quốc tế và tài chính thương mại trong đó nêu các nghiệp vụ tín dụng, chúng từ ( thư tín dụng ), chứng từ nho thu, tái tro xuất - nhập khẩu và bảo hiểm hàng hải
Keywords: banks and banking - accounting,international economic relations