(untitled) - Mai, Lan Hương (Đà Nẵng, 2007)
Ngữ pháp tiếng Anh là một hệ thống những quy tắc kết cấu của một ngôn ngữ. Muốn nắm bắt ngôn ngữ tiếng Anh, ngoài những yếu tố khác, người học cần phải hiểu đầy đủ, sâu sắc những kiến thức ngữ pháp căn bản và thực hành thành thạo. Với phương châm "Thiết thực - dễ hiểu - dễ nhớ - dễ thực hành" Do vậy nội dung kiến thức trong cuốn sách rất cô động, súc tích, giản dị và dễ hiểu.
Keywords: English language; Grammar