(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Nội dung sách là những mẫu truyện ngắn nói về điều kỳ diệu của tình yêu, để chúng ta được cảm nhận sâu sắc hơn những cung bậc trong tình yêu của chúng mình.
Keywords: Courtship