(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Để tiện lợi cho việc mở rộng giao lưu văn hoá và kinh tế nước ta với Hàn Quốc nên việc học tiếng Hàn ngày càng trở nên cần thiết. Mục đích của cuốn sách là cung cấp những nét cơ bản về ngữ pháp và vận dụng thực tiễn. Giúp cho việc học tập tiếng Hàn được chính xác hơn.
Keywords: Korean language; Grammar