(untitled) - Johnson, Spencer (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Nội dung sách là một câu chuyện cuộc sống thực tế với những chân lý đơn giản và tư duy mới mẻ sẽ giúp chúng ta nhận ra điều quan trọng của cuộc sống mà đôi khi đã quên đi hay vô tình nhận ra. Ý tưởng của tcs giả đã làm thay đổi cuộc sống tinh thần hàng triệu người trên khắp thế giới.
Keywords: Psychology, applied