Condensed chicken soup for the soul: - Canfield, Jack (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Nội dung sách là những mẫu chuyện, mỗi mẫu chuyện là một thông điệp có thể hàn gắn vết thương, làm thay đổi suy nghĩ, tâm hồn và đôi khi cả cuộc đời bạn.