(untitled) (Hà Nội, 2005)
Nội dung sách là những mẫu chuyện có thật được chính người trong cuộc kể lại. Họ kể lại những trải nghiệm trong cuộc đời họ với nổi niềm xúc động thực sự bởi điều đó có liên quan đến bản thân họ, người thân, người quen của họ.
Keywords: Short stories, vietnamese