(untitled) - Yaverbaum, Eric (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Trong cuốn sách này, chúng ta sẽ khám phá những bí quyết lãnh đạo hiệu quả và thành công qua lời kể của các CEO trong các cuộc phỏng vấn độc quyền. Họ sẽ tiết lộ những chiến lược, thái độ, hành vi, triết lý và chiến thuật mà họ đã áp dụng thành công để đưa bản thân và tổ chức của mình vươn lên vị trí dẫn đầu.
Keywords: Businesspeople,Chief executive officers,Civic leaders,Success in business; Biography,Biography,Biography