(untitled) - Watson, Lucinda (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Nội dung sách là tập hợp các câu chuyện do chính các CEO kể lại qua cuộc phỏng vấn với tác giả Lucinda Watson, con gái của một dòng họ CEO nổi tiếng.
Keywords: Chief executive officers,Busines speople,Success in business; United States,United States