(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Bộ sách "Một nghìn câu hỏi đáp" với nội dung giới thiệu những động vật đáng yêu, những côn trùng kỳ thú, vũ trụ kỳ diệu, hải dương sâu thẳm, cơ thể con người, thường thức nhỏ trong sinh hoạt, thực vật muôn màu, trái đất thần bí ... cùng lời văn rõ ràng trong sáng, hình vẽ phong phú, đem đến những tri thức khoa học trừu tượng, mô tả dễ hiểu và đầy hấp dẫn với các em. Hoà quyện tính khoa học, tính tri thức và tính hấp dẫn vào một, làm cho các độc giả nhí không những nắm bắt và tìm hiểu một số những tri thức cơ bản, mà còn khơi dậy cho các em niềm yêu khoa học và đam mê khoa học.
Keywords: Child development