(untitled) - Viện Thông tin khoa học xã hội Việt Nam (Hà Nội, 1995)
Tài liệu có các bài chính: Văn hóa thông tin và sự tiến bộ của khoa học thông tin; Tư tưởng sinh ra từ sự hỗn độn; Kinh Dịch - Hệ thống xử lí thông tin Phương Đông; Biến đổi Thư viện trong các phương tiện kĩ thuật hiện đại
Keywords: social science