Những mẫu chuyện vui Anh- Việt = (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Nội dung sách gôm các mẫu chuyện vui, dí dỏm và thông minh, giúp cho bạn đọc có những phút giây thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng mà còn có thể học thêm về từ ngữ, văn phạm môn anh văn một cách hiệu quả về mọi mặt.