Những phương thuốc hay trong dân gian (Thế giới, 2006)
Nội dung tài liệu giới thiệu những bài thuốc hay trong dân gian như: Những bài thuốc chữa bệnh trẻ em - Những bài thuốc chữa bệnh nam giới - Những bài thuốc chữa bệnh nữ giới - Những bài thuốc chữa bệnh người già.