Tiếng Hoa dành cho người đi du lịch (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2005)
Nội dung sách giúp cho bạn đọc cách phát âm, cách sử dụng câu trong mọi tình huống, cách phiên âm, cách viết chữ, và quan trong là tất cả phiên âm trong tập sách này đều phải được đọc theo giọng bắc chuẩn.