(untitled) - Trung tâm biên soạn dịch thuật sách Sài Gòn (Saigonbook) (Đà Nẵng, 2005)
Nội dung sách giúp cho bạn đọc cách phát âm, cách sử dụng câu trong mọi tình huống, cách phiên âm, cách viết chữ, và quan trong là tất cả phiên âm trong tập sách này đều phải được đọc theo giọng bắc chuẩn.
Keywords: Chinese language