Cẩm nang điều trị và chăm sóc bệnh nhân ung thư - Lê, Văn Phú (Y học, 2004)
Nội dung sách gồm: Giao tiếp và lời khuyên - Những nguyên lý của phẩu thuật - Những nguyên lý của xạ trị liệu - Chăm sóc làm dụi.