(untitled) (Hà Nội, 2006)
Nội dung sách chĩ dẫn bạn đọc biết được cách ăn uống chữa bệnh thường gặp, trong đó có các bài thuôc cổ.
Keywords: Health education,Men,Nutrition; Health and hygiene,Dietetics