Bệnh khớp và viêm khớp : - Hồ, Kim Chung (Y học, 2006)
Nội dung sách giúp cho bạn biết rõ loại thực phẩm nào có thể tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện chức năng hoạt động của các khớp và trong cơ thể.