Hướng dẫn những trò chơi sáng tạo : (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Bộ sách hướng dẫn những trò chơi sáng tạo là một bộ sưu tập đầy đủ các trò chơi áp dụng mọi kiến thức khoa học và đời sống. Mỗi trò chơi được thiết kế với mục đích giúp cho người tham gia có thể phát hiện năng khiếu còn đang tiềm tàng, phát huy sở trường sẵn có và phát triển kiến thức tích luỹ từ sách vở và sinh hoạt hàng ngày, giúp các em chơi mà học, học mà vui