(untitled) - Nguyễn, Thuý Loan (Hà Nội, 2007)
Cuốn sách trình bày những tục ngữ về các sự vật, hiện tượng, các mối quan hệ, gia đình, xã hội, những lời răn dạy ,...được các soạn giả từ 7 cuốn sách Hán Nôm
Keywords: Folk literature, vietnamese