365 đêm mẹ kể bé nghe (Trẻ, 2003)
Quyển sách gồm 365 mẫu chuyện dành cho trẻ em. Các câu chuyện mang tính giáo dục cao, đây là món quà quí giá cho các bà mẹ để giúp những đứa con của mình hình thành nhân cách, đạo đức khi chúng còn bé