Chuyện đời tự kể (Tuyển tập những bài hay nhất cuộc thi viết "chuyện đời tự kể" trên báo Tuổi trẻ") (Trẻ, 2007)
Nội dung sách bàn về những mẫu chuyện ngắn tự kể về bản thân, đó là những mẫu chuyện sâu lắng nhất, xúc cảm nhất, ám ảnh nhất của một đời người, về tình yêu, niềm đau, nổi khổ, sự ân hận,tiếc thương oán giận...