(untitled) - Quang Huy (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Nội dung sách gồm 60 bài đựoc chia theo từng chủ đề và chức năng giao tiếp để làm nên các hoạt động kỹ năng hoặc học từ ngữ pháp, trong mỗi bài có đưa ra một số mẫu câu giúp học viên kiểm tra lại phần trả lời của mình.
Keywords: French language; Conservation