2500 câu đàm thoại tiếng anh - Hùng Thắng (Thống kê, 2006)
Nội dung sách trình bày khoảng 2500 câu đàm thoại đơn giản, dễ hiểu theo trình tự, câu giao tiếp tiếng Việt, sau đó là tiếng Anh tiếp đến là phiên âm quốc tế.