(untitled) - Viện Thông tin khoa học xã hội Việt Nam (Hà Nội, 1995)
Tài liệu có các bài chính: Thi pháp học hiện đại - khuynh hướng - hệ hình - thành tựu; Về nghệ thuật hậu hiện đại; Kinh thánh và văn học; Xã hội - ngôn ngữ học và đời sống ngôn ngữ; Ngôn ngữ học dạy tiếng trong thế kỉ XXI
Keywords: social science