Hướng dẫn chia động từ tiếng Pháp - Trần, Thị Yến (Nhà xuất bản Đà Nẳng, 2006)
Nội dung sách có hai phần: Phần 1: tổng quát về ngữ pháp của động từ, phần 2: cách chia động từ mẫu trong 3 nhóm động từ.