Thông tin KHXH: Chuyên đề " Công nghiệp hóa, hiện đại hóa những bài học thành công của Đông Nam á " - Viện Thông tin khoa học xã hội Việt Nam (KHXH, 1995)
Tài liệu có các bài chính: Nguồn gốc, cơ sở, kinh nghiệm của những thành công của Đông Nam á; Đông á và Đông Nam á năm 2020