(untitled) - Viện Thông tin khoa học xã hội Việt Nam (Hà Nội, 1995)
Tài liệu có các bài chính: Nguồn gốc, cơ sở, kinh nghiệm của những thành công của Đông Nam á; Đông á và Đông Nam á năm 2020
Keywords: social science