Các thủ thuật trong HTML và thiết kế Web - Lê, Minh Hoàng (Lao động xã hội, 2006)
Nội dung scsh gồm các phần sau: Thiết lập hộp công cụ chính; quản lý dự án web; kiến trúc thông tin; tạo site hữu dụng và thuyết phục; tạo và quản lý nội dung phong phú; tạo các trang với HTML; làm cho các site luôn mới và hấp dẫn; hiểu rõ về công nghệ ứng dụng và cơ sở dũ liệu.