Hướng dẫn sử dụng microsoft windows vista - Ngọc Hòa (Thống kê, 2007)
Nội dung sách gồm có các phần sau: Giao diện windows vista, những cải tiến về hệ thống file, hiệu suất và bảo trì vista, những cải tiến bảo mật trong windows vista, các tính năng moiư strong nối kết mạng, đa phương tiện kỹ thuật số trên windows vista.