(untitled) - Khương, Anh (Hà Nội, 2006)
Nội dung sách giúp cho bạn đọc có thể thiết kế, mở rộng hoặc nâng cấp một mạng wan vừa và nhỏ.
Keywords: Communication,Internet ( computer network),Network analysis; Network analysis,Computer programs