Văn hóa và kinh doanh - Phạm, Xuân Nam (KHXH, 1996)
Sách tuyển chọn những bản báo cáo của nhiều tác gia trong và ngoài nước đọc tại cuộc hội thảo " Văn hóa và kinh doanh " tổ chức ở Hà Nội. Về mối quan hệ giữa văn hóa và kinh tế có các bài : đạo Khổng và kinh doanh; Về vai trò của các nhân tố văn hóa trong kinh doanh, văn hóa và đạo đức của các nhà doanh nghiệp có các bài: xây dựng đạo đức và văn hóa trong thương trường; Về văn hóa và kinh doanh các sản phẩm văn hóa: có các bài về sẩn xuất các sản phẩm văn hóa và tiêu thụ... Đây là một tài liệu có nội dung phong phú, nêu được các nét đặc sắc của