(untitled) - Phạm, Xuân Nam (Hà Nội, 1996)
Sách tuyển chọn những bản báo cáo của nhiều tác gia trong và ngoài nước đọc tại cuộc hội thảo " Văn hóa và kinh doanh " tổ chức ở Hà Nội. Về mối quan hệ giữa văn hóa và kinh tế có các bài : đạo Khổng và kinh doanh; Về vai trò của các nhân tố văn hóa trong kinh doanh, văn hóa và đạo đức của các nhà doanh nghiệp có các bài: xây dựng đạo đức và văn hóa trong thương trường; Về văn hóa và kinh doanh các sản phẩm văn hóa: có các bài về sẩn xuất các sản phẩm văn hóa và tiêu thụ... Đây là một tài liệu có nội dung phong phú, nêu được các nét đặc sắc của
Keywords: culture,social science