120 mẩu chuyện vui Anh - Việt = (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2007)
Sách tập hợp các mẩu chuyện vui dí dỏm nhằm giúp người đọc thư dãn đồng thời cung cấp một công cụ để học từ vựng và văn phạm tiếng anh nhẹ nhàng mà hiệu quả